Dịch vụ của chúng tôi

Sorting

Sorting, phân loại hàng là dịᴄh ᴠụ ѕử dụng nhân ᴄông lao động thựᴄ hiện ᴄáᴄ ᴄông đoạn trong quá trình ѕản хuất,mà không thể thaу thế bằng hệ thống máу móᴄ.

Xem chi tiết

Thi công nhà phố

Hiện nay diện tích nhà ở tại các đô thị bị thu hẹp khá nhiều do quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Việc thi công nhà phố trở nên khá khó khăn vì phải thực hiện trong một không gian nhỏ hẹp.

Xem chi tiết

Sản xuất đồ gỗ nội thất

Next Company tuy là một công ty về kiến trúc nhưng cũng kiêm về sản xuất đồ gỗ nội thất cho căn nhà thân thương của bạn. Vì thế, khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Xem chi tiết

Chứng nhận

Đạt nhiều danh hiệu trong nhiều năm liền

Với năng lực sẵn có, Công ty Next Company đã hoàn thành và đưa vào sử dụng nhiều công trình lớn ở TP Hồ Chi Minh và các tỉnh trong cả nước, nhiều công trình được Nhà nước tặng bằng khen và huy chương vàng.

  • 01 Huân chương Độc lập hạng nhì.
  • 02 Huân chương lao động hạng nhất
  • 03 Huân chương lao động hạng hai
  • 04 Huân chương lao động hạng ba.
  • Top 10 Doanh nghiệp tín nhiệm nhất
  • Nhà cung cấp chất lượng vàng
  • Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO

Cẩm nang xây dựng

An toàn lao động

Với chúng tôi , an toàn luôn đặt lên hàng đầu , xung quanh khu vực công trường phải được rào ngăn và bố trí trạm gác không cho người không có nhiệm vụ ra vào công trường, Mặt bằng công trường và các khu vực thi công phải có hệ thống thoát nước đảm bảo mặt bằng thi công khô ráo, sạch sẽ.

Xem chi tiết

Tin tức phong thuỷ

Next Company đang là một trong những đơn vị phân phối vật liệu xây dựng uy tín nhất hiện nay. Với uy tín, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn Next Company sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tạo nên một không gian sống hoàn hảo nhất!

Xem chi tiết