Giới thiệu

VAGATECH được biết đến là công ty chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ sorting, reworking, cung ứng nhân lực. Mục tiêu của VAGATECH là cung ứng dịch vụ và giải pháp toàn diện về sorting, reworking, cung ứng nhân lực chuyên nghiệp cho sự phát triển của doanh nghiệp khách hàng. 

Với kinh nghiệm chuyên môn, đội ngũ quản lý, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp; hệ thống dịch vụ bài bản, tinh thần sẵn sàng phục vụ khách hàng, VAGATECH theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững và trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ sorting, reworking, cung ứng nhân lực hàng đầu Việt Nam với chất lượng cao nhất tại Việt Nam. VAGATECH sẽ đồng hành cùng sự thành công của Quý khách hàng và là một đối tác tin cậy của Quý khách hàng tại thị trường Việt Nam.

 

Chúng tôi làm gì?

VAGATECH chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ về sorting, reworking, cung cấp nhân lực cho các đơn vị là công ty sản xuất và cung ứng sản phẩm công nghệ, công ty sản xuất công nghiệp, nhà máy…

1. Chất lượng dịch vụ tốt, chính xác, tốc độ 

2. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tụy, chính trực; được đào tạo bài bản và liên tục. 

3. Trang bị đầy đủ, chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn yêu cầu của đối tác và công việc. 

4. Tiết giảm chi phí cho khách hàng bằng tiến độ và chất lượng công việc 

5. Giữ gìn hình ảnh, uy tín của khách hàng

 

Văn hóa VAGATECH

Văn hoá doanh nghiệp của VAGATECH được xây dựng trên nền tảng những giá trị tích lũy, thấm nhuần trong cách thức hoạt động kinh doanh. Đó là những giá trị mà tổ chức chúng tôi đồng lòng giữ vững. 

Thông qua văn hóa doanh nghiệp của VAGATECH tất cả nhân viên đều có môi trường phát huy tiềm năng và tự hoàn thiện bản thân, công ty luôn thúc đẩy, tạo động lực và phát triển những phẩm chất cần cho doanh nghiệp như sự chân thành và tin cậy.